Uncategorised

Quảng cáo Góc Nhìn

manocanh quảng cáo đẹp

Cách giảm chi phí quảng cáo sử dụng manocanh robot  ĐẸP  ĐỘC  HIỆU QUẢ  QUẢNG CÁO – TRUYỀN THÔNG -SALE OFF   

– Cách giảm chi phí quảng cáo

– Giảm chi phí truyền thông
– Tăng hiệu quả chương trình SALE OFF của shop, nhãn hiệu, thương hiệu….Sử dụng manocanh điện tử xoay bảng hiệu quảng cáo

– Tăng hiệu quả truyền thông cho trung tâm thẩm mỹ, spa
– Thu hút chú ý của khách hàng vào shop
– Truyền thông các trương trình, khuyến mãi, giảm giá…
– Sang trọng
Robot hoat động theo chuyển động của bảng hiệu, có hành động vẫy biển giống người thật
Bảng thông tin là bảng hiệu đèn led, siêu sáng, siêu mỏng, thay thế nội dung bằng tấm in
Thu hút sự chú ý của người đi đường
chi phí rẻ tiền khi đầu tư – hiệu quả mang lại dài từ 6 tháng – 1 năm

TOP cách quảng cáo hiệu quả cho shop năm 2024
TOP cách quảng cáo hiệu quả cho shop năm 2024

 

Cách giảm chi phí quảng cáo sử dụng manocanh robot
Cách giảm chi phí quảng cáo sử dụng manocanh robot

 

đep độc hiệu quả quảng cáo bằng manocanh
đep độc hiệu quả quảng cáo bằng manocanh

 

manocanh quảng cáo đẹp
manocanh quảng cáo đẹp

 

manocanh xoay bảng hiệu quảng cáo
manocanh xoay bảng hiệu quảng cáo
robot ma nơ canh lắc lắc bảng hiệu
robot ma nơ canh lắc lắc bảng hiệu

 

Tại sao manocanh xoay bảng hiệu lại hiệu quả trong Quảng Cáo
Tại sao manocanh xoay bảng hiệu lại hiệu quả trong Quảng Cáo
robot manocanh lắc lắc tay cầm bảng hiệu
robot manocanh lắc lắc tay cầm bảng hiệu
thu hút khách hàng chương trình sale off bằng manocanh
thu hút khách hàng chương trình sale off bằng manocanh
 
 

Hãy tuân theo 6 nguyên tắc sau! Muốn quảng cáo hiệu quả?

Khi kinh doanh, quảng cáo là điều tất yếu. Tuy nhiên, để quảng cáo hiệu quả, không phải ai cũng làm được. Dù thông điệp quảng cáo của bạn là gì, bạn quảng cáo ở đâu hay quảng cáo như thế nào đi chăng nữa, để đạt được hiệu quả tốt bạn cần phải tuân theo những nguyên tắc quảng cáo nhất định.

quảng cáo hiệu quả
quảng cáo hiệu quả

 

Nguyên tắc 1: Luôn hiểu rõ sản phẩm

 

Nguyên tắc 1: Luôn hiểu rõ sản phẩm

Khi muốn bán một thứ gì đó, bạn cần phải hiểu rõ về thứ mình đang bán cái đã. Bạn sẽ giới thiệu sản phẩm với khách hàng như thế nào? Mô tả về sản phẩm ra sao?  Nhiều người sẽ ngồi trước một tờ giấy trắng rồi đợi ý tưởng từ trên trời rơi xuống. Tuy nhiên đó là một cách làm sai lầm.

hiểu về sản phẩm
hiểu về sản phẩm

muốn quảng cáo tốt cần hiểu rõ sản phẩm

 Chẳng cần phải đi đâu xa để tìm kiếm một ý tưởng về cách rao bán sản phẩm cả. Nó nằm ngay trong sản phẩm của bạn. Việc bạn cần làm là thu thập mọi thông tin về sản phẩm, sau đó sắp xếp lại rồi thêm vào vài điều gì đó mới mẽ.

Cho dù bạn bán sản phẩm gì đi chăng nữa, muốn quảng cáo hiệu quả hãy thu thập thông tin về sản phẩm trước. Nó được sản xuất ở đâu? Sản xuất như thế nào? Sử dụng công nghệ tiên tiến gì? Tính năng ra sao? Có lợi thế gì so với các sản phẩm hiện bán trên thị trường?… Chỉ cần thu thập đủ thông tin về sản phẩm, những ý tưởng quảng cáo sẽ dần hiện ra trong đầu bạn.

Nguyên tắc 2: Phải biết khách hàng của mình là ai

Một thông điệp, một lời mời gọi, một chương trình quảng cáo… nếu muốn đạt hiệu quả cao, cần phải dựa vào nhu cầu, lợi ích, ham muốn và ngôn ngữ… của đối tượng mà nó hướng đến. Cách bạn quảng cáo cho những cậu nhóc tuổi teen dĩ nhiên phải khác so với những người ở độ tuổi trung niên.

nguyên tắc để quảng cáo hiệu quả – phải hiểu khách hàng

Trước khi bắt đầu một chương trình quảng cáo, hãy tìm hiểu thật kỹ, thật chi tiết về những đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng đến. Họ là người như thế nào? Thói quen ra sao? Sở thích của họ là gì? Khu vực sinh sống ở đâu?…

Có rất nhiều cách để thu thập thông tin khách hàng. Bạn có thể tìm cách hòa nhập với với họ, xem những bộ phim mà họ hay xem, đọc những quyển sách, những tờ báo mà họ hay đọc, lắng nghe cách họ nói chuyện ở quán cà phê,… để hiểu rõ họ hơn. Nếu có điều kiện tiếp xúc bạn có thể hỏi trực tiếp họ về thói quen, nhu cầu, sở thích… Hoặc là thực hiện các khảo sát có quà tặng chẳng hạn.

Nói tóm lại làm thế nào thì làm miễn sao bạn có được thông tin về khách hàng càng chi tiết càng tốt.

Nguyên tắc 3: Đảm bảo bạn đang đi đúng hướng

Một chiến dịch quảng cáo bao gồm nhiều phần, nhiều giai đoạn. Bạn cần phải đảm bảo rằng mỗi phần đều được thực hiện đúng cách và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Ví dụ như bạn muốn gửi một email bán hàng, viết một trang web quảng cáo, hoặc là một trang blog… tiêu đề, nội dung, hình ảnh của bạn cần phải cuốn hút, lôi cuốn người đọc. Nếu không một ai thèm đọc có nghĩa là bạn đang đi sai hướng và bạn buộc phải thay đổi.

Mỗi phần trong chiến dịch quảng cáo của bạn đều có mục đích, vai trò riêng của nó. Điều bạn cần làm là đảm bảo cho những phần này mang lại hiệu quả đúng như bạn mong đợi.

Nguyên tắc 4: Luôn lấy khách hàng làm trung tâm

Dĩ nhiên là bạn quan tâm đến sản phẩm của mình và quan tâm đến việc làm thế nào để thuyết phục khách hàng mua sản phẩm. Vậy bạn có biết khách hàng của bạn quan tâm đến điều gì không? Khách hàng và những điều khách hàng kỳ vọng là 2 yếu tố phải có trong danh sách những điều cần quan tâm của bạn.

khách hàng là trung tâm
khách hàng là trung tâm

nguyên tắc để quảng cáo hiệu quả

Mục đích quảng cáo không phải để khiến bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt người khác. Mục đích chúng ta quảng cáo là để thu hút khách hàng. Vậy nên, khi quảng cáo, đừng chỉ biết rêu rao về sản phẩm. Bạn phải biết cách quảng cáo sản phẩm dựa trên lợi ích của khách hàng. Khách hàng của bạn quan tâm đến điều gì? Sản phẩm sẽ giải quyết được nhu cầu nào của họ?

“Tính năng Quản lý khách hàng trên phần mềm quản lý bán hàng SUNO.vn giúp chủ shop biết được chi tiết khách đã từng mua hàng gì của mình, bao lâu quay lại mua hàng một lần, giá trị đơn hàng trung bình là bao nhiêu, và các thông tin khác … qua đó giúp bạn hiểu hơn  về khách hàng của mình

 

Nguyên tắc 5: Quảng cáo cần “nghệ thuật”một tí

Chẳng ai muốn đọc hoặc xem một nội dung nhàm chán cả. Xã hội ngày nay có quá nhiều thứ để mọi người quan tâm. Bởi vậy chẳng ai lại bỏ thời gian tập trung vào một thông điệp “tào lao” cả.

Bạn muốn tạo sự ảnh hưởng đến khách hàng của mình? Hãy tìm cách thu hút và giữ sự chú ý của họ cho đến khi thông điệp của bạn được truyền tải. Muốn làm được điều này không phải dễ đâu các bạn à, tất cả đều phụ thuộc vào “nghệ thuật quảng cáo” của bạn đấy.

Tôi ví dụ sơ qua nhé. Khi gửi thư quảng cáo đến khách hàng, nếu là một phong bì với chữ quảng cáo to tướng nằm bên ngoài thì chẳng ai thèm mở ra mà đọc cả. Tuy nhiên nếu là một phong bì cồng kềnh với vài lời thú vị trên mặt thì lại khiến khách hàng tò mò và muốn mở ra ngay để xem bên trong có gì.

Hãy nhớ luôn cố gắng giữ sự chú ý của khách hàng càng lâu càng tốt nhé các bạn.

Nguyên tắc 6: Thử nghiệm, thử nghiệm và thử nghiệm

 

Các chuyên gia hàng đầu cũng khẳng định rằng: “Trong marketing, THỬ NGHIỆM là TẤT CẢ.

Bạn phải thường xuyên thử nghiệm và đánh giá kết quả của một chiến dịch quảng cáo để đạt được hiệu quả tốt nhất. Đừng bao giờ cho rằng “như vậy là tốt rồi” để rồi bỏ lỡ những cơ hội tốt hơn. Và đừng nghĩ rằng những thứ bạn đang làm không mang lại hiệu quả và bạn buộc phải bỏ nó.

Đôi khi chỉ một thay đổi nhỏ trong tiêu đề hoặc màu sắc có thể biến một mẫu quảng cáo thất bại trở thành một quảng cáo hiệu quả và thành công đấy các bạn.

cánh tay cùi chỏ treo tivi

Giá Treo Tivi Xoay Đa Năng  ketivicuicho công nghiệp  là sản phẩm khung treo màn hình tivi có khả năng chịu tải lớn nhất hiện nay được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam của Xưởng Cơ Khí Góc Nhìn này có khả năng xoay cơ động với mọi góc  270 độ  đem lại trải nghiệm tivi tuyệt vời cho người dùng. Với mọi vị trí ngồi xem, mọi không gian trong căn nhà, giá treo tivi  ketivicuicho là sản phẩm đáng mua nhất dành cho những màn hình tivi  siêu cỡ lớn.

 

cánh tay cùi chỏ treo tivi
cánh tay cùi chỏ treo tivi

Tính năng nổi bật của Giá Treo Tivi Xoay Đa Năng ketivicuicho 65-150 inch

Giá treo ketivicuicho MỚI 2023 này được thiết kế đặc biệt để đáp ứng cho xu hướng TV màn hình lớn và mang đến cho người dùng không gian xem linh hoạt.

- Thích hợp sử dụng cho nhu cầu Thương mại hoặc Gia đình, khu công nghiệp, nhà máy, kho bãi, nhà ga, sân bay, hội trường, nhà hàng, quán café, sân vận động… giá đỡ hạng nặng này cung cấp giải pháp lắp đặt chắc chắn và linh hoạt khi có các yêu cầu về chế độ xem động..

- Dễ dàng định vị màn hình tivi của bạn để mang lại sự thoải mái khi xem tối đa với góc xoay và nghiêng rộng cùng khả năng chịu tải rất lớn 50kg

- Khung Treo Xoay Đa Năng  ketivicuicho được thiết kế với tay treo chịu siêu tải trọng (5 khuỷu tay). Lắp đặt giá treo tivi lên tường với tải trọng 50kg

- Ép sát tường  20 và kéo ra xa tường lên tới 270 cm, quay ngược lại 180 độ

- Khả năng xoay tivi vuông góc với tường đối với những tivi có chiều dài 270cm

- Giá treo tivi gật gù với khả năng điều chỉnh góc nghiêng lên tới 15 độ

- Có hệ thống ốp quản lý dây kết nối gọn gàng phía sau, không làm mất thẩm mỹ khi dây cáp tivi không được gọn gàng như các sản phẩm giá treo thông thường khác.

- Tương thích với mọi tivi Sony, tivi Samsung, tivi LG… Với thiết kế chuẩn VESA 200×200, 300x300,400×300, 400×400, 600×400, 800×400, 800×500 mm (khảo sát thực tế)

Thông số kỹ thuật Giá Treo Tivi Xoay Đa Năng ketivicuicho:

 Thương hiệu  Xưởng Cơ Khí Góc Nhìn
 Model  ketivicuicho
Tính năng đặc biệt Sử dụng cho tivi loại siêu lớn 65-150 inch - kéo dài 270 cm - xoay 270 độ, có khả năng xoay ngược tivi lại, cánh tay dài và gấp gọn được....
Thích hợp sử dụng Thích hợp sử dụng cho nhu cầu tivi rất lớn & cần độ linh động cao...keo ra, thu vào...trong Thương mại hoặc Gia đình, khu công nghiệp, nhà máy, kho bãi, nhà ga, sân bay, hội trường, nhà hàng, quán café, sân vận động… giá đỡ hạng nặng này cung cấp giải pháp lắp đặt chắc chắn và linh hoạt khi có các yêu cầu về chế độ xem động..
 Chất lượng  Thép cao cấp mạ kẽm
 Kích thước màn hình  65->150 inch
Độ nghiêng màn hình  -5 ° ~ + 15 °
 Xoay màn hình trái - phải  270 độ
 Trong tải  50kg
 Khoảng cách tường  270 cm
 Chuẩn VESA

 400x200, 400x300, 400x400, 600x200, 600x400, 800x400, 800x500 mm

Lưu ý: Đáp ứng được  TV có tâm lỗ: 300x300 (mm)

 

Giá Treo Tivi Xoay Đa Năng  

 

Sản phẩm khung giá treo tivi đa năng ketivicuicho 65-150 inch

Xưởng Cơ Khí Góc Nhìn  nhà sản xuất - là sản phẩm được làm từ sắt mạ kẽm, với độ bền cao, giúp cố định tivi của bạn một cách chắc chắn, đẹp mắt.

Sản xuất cẩn thận và kỹ lưỡng với  sự giám sát của kỹ sư IT & Cơ khí kết cấu cáo kinh nghiệm đảm bảo sản phẩm có tuổi thọ kéo dài từ 10 đến 20 năm.

Nếu quý khách hàng còn băn khoăn chưa biết lựa chọn cho mình 1 sản phẩm giá treo tivi loại nào cho phù hợp với tivi và mục đích sử dụng của mình thì có thể liên hệ ngay tới số hotline 0912502060 của chúng tôi để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc mà quý khách cần hỗ trợ.

 

cùi chỏ gấp gọn công nghiệp
cùi chỏ gấp gọn công nghiệp

 

booth quảng cáo bất động sản
SẢN PHẨM Quầy nhân viên môi giới bất động sản, booth tư vấn bất động sản, kiot tư vấn bất động sản gấp gọn, dễ di chuyển... tại Tp.HCM ☑️ Uy tín ☑️ Giá rẻ ☑️ Trọn gói
Giá bán Quầy nhân viên môi giới bất động sản 850.000 VNĐ
Chất liệu Nhựa dẻo, dán decal in dán nội dung quảng cáo, gấp gọn bỏ túi xách...
Kích thước RỘNG X CAO X SÂU: 80X180X37 CM
Kết cấu Khung nhựa viên quanh, kết cấu thông minh, ngăn để đồ, chịu nặng 15 kg
Tình trạng Mới 100%
Liên hệ 0912502060
Bảo hành tại Xưởng
Sản xuất và phân phối XƯỞNG SẢN XUẤT XE ĐẨY BÁN HÀNG TAKE AWAY SÀI GÒN

 Ưu điểm: Là sản phẩm cơ động có thế tháo lắp dễ dàng mang đi rất tiện lợi, được dùng nhiều trong các trung tâm thương mại, chợ, cửa hàng, khu phố… Tiện dụng khi chở bằng xe máy, mang đi các nước bằng máy bay

nơi đông người đến tham quan, mua sắm nên việc tạo dựng 1 booth quảng cáo bán hàng đồng thời quảng cáo thương hiệu của mình sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

 

booth quảng cáo bất động sản
booth quảng cáo bất động sản

 

quầy booth nhựa tư vấn bất dộng sản
quầy booth nhựa tư vấn bất dộng sản
bàn gấp gọn bằng nhựa tư vấn bất động sản
bàn gấp gọn bằng nhựa tư vấn bất động sản

 

hiệu quả tư vấn nhà đất sử dụng bàn booth nhựa
hiệu quả tư vấn nhà đất sử dụng bàn booth nhựa
giá bán quầy booth sampling nhựa
giá bán quầy booth sampling nhựa

 

SỬ DỤNG BOOTH NHỰA SAMPLING BÁN HÀNG / Quầy nhân viên môi giới bất động sản MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO

✅Booth nhựa sampling bán hàng/ Quầy nhân viên môi giới bất động sản giúp cho nhiều công ty hay doanh nghiệp khởi đầu rất thuận lợi và phát tiển khá ổn định.
✅Với những thành quả đi trước đã cho thấy sự hiệu quả mà booth sampling giá rẻ bằng nhựa mang lại là rất cao.
? Vậy tại sao bạn không bắt tay vào thực hiện chiến lượt này ngay, nếu còn đang lo lắng không biết nên đặt booth sampling giá rẻ bằng nhựa ở đâu thì hãy đến Booth nhựa Sài Gòn một trong các cơ sở cung cấp booth nhựa giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng
❎ ⚠️Với kinh nghiệm làm quầy nhựa, booth nhựa trong nhiều năm đã góp phần làm cho các sản phẩm Booth nhựa Sài Gòn sản xuất ra ngày được cải tiến và hiệu quả dễ sử dụng nhất với người tiêu dùng. 

 

 

 

xưởng sản xuất booth nhựa
xưởng sản xuất booth nhựa

 

 Booth sampling nhựa tại Tp.HCM ☑️ Uy tín ☑️ Giá rẻ ☑️ Trọn gói. Liên hệ ☎️HOTLINE 0912502060

 Xưởng sản xuất booth nhựa tại Sài Gòn

   

standee ngoài trời sắt gấp gọn

Standee sắt ngoài trời, thiết kế in ấn standee đặt ngoài trời. Standee khung sắt ngoài trời được sản xuất thủ công với chất liệu 100% là sắt, sơn chống gỉ, khóa vặn tay, thiết kế chắc chắn thoải mái sử dụng ngoài trời ở điều kiện gió, nắng và mưa mà không sợ ngã gãy.

Standee khung sắt ngoài trời do  thiết kế rất độc đáo không những đẹp về mẫu mã mà còn có độ bền rất cao, xếp gọn khi di chuyển phù hợp với Quý Công ty, doanh nghiệp thường xuyên trưng bày ở vị ví ngoài cửa ra vào, vỉa hè của công ty, ngoài sân, hoặc các sự kiện ngoài trời có gió


standee ngoài trời sắt gấp gọn
standee ngoài trời sắt gấp gọn

Sản phẩm cho thuê tại Sài Gòn

Đơn vị tính

Đơn giá: VNĐ

Dịch vụ

Booth sampling nhựa, Quầy bán hàng siêu thị Cái/ngày 200.000 Cho thuê
Vòng quay may mắn/ Vòng xoay trúng thưởng Cái/ngày 200.000 Cho Thuê
Dù tròn Quảng Cáo 2 mét Cái 1.500.000  Bán
Standee quảng cáo/ standee sắt ngoài trời Cái/ngày 200.000  Cho thuê

Kích thước STANDEE chuẩn thường được sử dụng

Với mục đích làm cho thông tin quảng cáo đến với khách hàng dễ dàng hơn, nên chúng có một độ cao vừa phải phù hợp với tầm mắt của người dùng. 60 x 160cm hoặc 80 x 180cm là kích thước chuẩn của các bản STANDEE thương mại thường thấy

Như thế nào để biết 1 standee tốt 

Khả năng chống gió và hạn chế được tối đa tình trạng đỗ ngã và hư hỏng banner hay standee do gió gây ra khi sử dụng các standee thông thường

Standee là gì? Standee dùng làm gì và công dụng nó?

là một khung dạng chữ X – một vật dụng được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo.

Standee thường được sử dụng ở đâu?

Ngày nay, trong thời buổi bùng nổ thông tin, thì sử dụng Standee là một phương án PR, Marketing khá tốt. Và Standee thường được sử dụng tại: các buổi họp báo, buổi giới thiệu sản phẩm, sự kiện, hội chợ, siêu thị,…

+ Cách Như thế nào để thiết kế 1 standee hiệu quả cao khi trưng bày khu làm sampling?

Standee là sản phẩm đặc trưng. Thông thường người dùng, khách hàng chỉ nhìn lướt qua. Chính vì vậy Standee được thiết kế tối giản, chúng chứa rất ít chữ, sử dụng hình ảnh sắc nét rõ ràng là ưu tiên hàng đầu. Màu sắc thiết kế trang nhã dễ nhìn và khả năng gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

+ Ở đâu cho thuê Standee bằng sắt chắc chắn, chịu được mưa gió, không bị lật & đổ?

【CHỈ VỚI 200K】Dịch vụ cho thuê Standee sắt gấp gọn tại  Tp.HCM ☑️ Uy tín ☑️ Giá rẻ ☑️ Trọn gói. Liên hệ ☎️HOTLINE 0912502060

+ Cái gì quyết định sụ thành công của 1 standee sắt?

truyền tải thông điệp quảng cáo hoặc hình ảnh một cách rõ ràng và thu hút sự chú ý của khách hàng bạn cần gắn lên khung standee này một tấm banner được làm từ vật liệu chuyên dụng để đảm bảo được tính kháng nước và chống rách tuyệt đối khi dùng ngoài trời.

standee sắt ngoài trời
standee sắt ngoài trời

+ BẢNG GIÁ/ BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ STANDEE KHUNG SẮT.

Thông Tin Sản Phẩm  Đơn Vị  Đơn Giá  Ghi Chú 
Khung Standee sắt kích thước: 180*60 (cm) Khung 200,000 Phù hợp với tấm paner: 180*60 (cm)
đặt ngoài trời, vỉa hè, khu nhiều gió, chịu mưa nắng, nhẹ nhàng di chuyển & gấp gọn

+ Tại sao phải sử dụng standee sắt ngoài trời?

Standee chân sắt cũng được sử dụng như một phương tiện truyền thông quảng cáo ngoài trời. Khả năng chống gió và hạn chế được tối đa tình trạng đỗ ngã và hư hỏng banner hay standee do gió gây ra khi sử dụng các standee thông thường như standee cuốn hay standee chữ x, chúng quá yếu để có thể chịu được sức gió ngoài trời.

Để quảng bá thông điệp một cách rộng rãi ở khu vực ngoài trời thì standee chân sắt là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ STANDEE CHÂN SẮT MANG LẠI LÀ GÌ ?

- Khả năng chống gió tốt : Standee chân sắt được làm từ sắt sơn tĩnh điện có độ bền cao cho phép chúng chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng, mưa, gió mạnh. Điều này giúp standee chân sắt duy trì được vẻ ngoài hấp dẫn và thông điệp quảng cáo không bị ảnh hưởng.

- Tầm nhìn xa : Với thông điệp quảng cáo được hiển thị một cách rõ ràng và nổi bật, standee chân sắt ngoài trời có khả năng gây ấn tượng mạnh mẽ và thu hút đối với khách hàng đi qua. Lưu ý là nên tuân thủ các quy định địa phương liên quan đến việc trưng bày ngoài trời và đảm bảo rằng nó không che khuất tầm nhìn hoặc gây rối cho lưu thông.

- Tính di động : Một trong những lợi ích quan trọng của standee chân sắt là tính di động. Chúng có thể dễ dàng di chuyển và đặt ở các vị trí chiến lược khác nhau để tiếp cận đối tượng khách hàng một cách dễ dàng hơn.

[caption id="attachment_5501" align="alignnone" width="400"] giá thuê xe đẩy bán hàng sài gòn[/caption]

Standee khung sắt là một sự kết hợp hài hòa giữa sự chắc chắn của khung và tính linh hoạt của một bảng hiển thị có thể thay đổi dễ dàng. Standee này đã trở thành một công cụ quảng cáo phổ biến và hiệu quả trong thế giới kinh doanh và truyền thông. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về standee chân sắt và một số lợi ích mà standee này mang lại cho chúng ta là gì nhé ?!!

[caption id="attachment_5694" align="alignnone" width="400"] standee sắt ngoài trời gấp gọn[/caption]

tủ vi tính

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chiều cao (cm): 145

Chiều sâu (cm): 53

Chiểu rộng (cm): 56

Trọng lượng (kg): 40

Tủ vi tính được thiết kế nhỏ gọn  ,phù hợp cho máy tính màn hình phẳng lên đến 21 ". Thêm ngăn kệ gấp cho bàn phím và chuột. Khóa an toàn của cửa tủ và cửa sập với ổ khóa. 

tủ vi tính nhà xưởng
tủ vi tính nhà xưởng
tủ vi tính chứa mày in - màn hình - CPU - UPS
tủ vi tính chứa mày in - màn hình - CPU - UPS

 

 

tủ vi tính nhà máy
tủ vi tính nhà máy

 

tủ vi tính công nghiệp
tủ vi tính công nghiệp
tủ vi tính bằng sắt có khóa
tủ vi tính bằng sắt có khóa

 

tủ vi tính
tủ vi tính