Cách thu hút khách hàng ấn tượng

1-trieu-dong-ban-hang-va-quang-cao-hieu-qua-2020
1-trieu-dong-ban-hang-va-quang-cao-hieu-qua-2020

 Trong cuộc cạnh tranh ngày một gay gắt như hiện nay, chiến lược thu hút khách hàng luôn đóng vai trò quyết định sự sống còn của một cửa hàng. Thế nhưng, cách thu hút khách hàng mới mà chỉ gây được sự chú ý không thôi là chưa đủ. Thành công của việc thu hút khách hàng phụ thuộc vào chiến lược và quá trình thực hiện chiến lược

quang-cao-chi-phi-re-tien-doc-dao
quang-cao-chi-phi-re-tien-doc-dao

 

Manocanh xoay bảng hiệu quảng cáo là 1 phương pháp mới độc đáo - giúp các Shop, cửa hàng thu hút khách hàng rất hiệu quả.

 

thue-PG-dien-tu
thue-PG-dien-tu

 Thu hút khách hàng cho đối tượng. nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, hotel... tăng sự chú ý cho khách hàng.

khach-san-resoft-thu-hut-khach-hang
khach-san-resoft-thu-hut-khach-hang

 

Tại sao tôi không bán được hàng.

tại sao tôi không bán được hàng
tại sao tôi không bán được hàng

 

Nguyên nhân không bán được hàng là vấn đề khiến rất nhiều người bán hàng đau đầu.

Người này bán được, người kia bán được vậy còn bạn?

Tại sao không bán được hàng.

Mỗi người bán hàng đều có những điểm yếu và điểm mạnh khác nhau. Chính vì vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng này cũng rất đa dạng. Tuy nhiên, có một số lí do thường gặp như sau, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn trước khi hoạt động kinh doanh của bạn trở lên tệ hơn. Cùng điểm qua một số nguyên nhân để đưa ra cách giải quyết phù hợp qua bài viết dưới đây:

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng kém chuyên nghiệp

Liệu bạn có đủ tự tin để khẳng định “Chẳng cần dịch vụ chăm sóc khách hàng, hệ thống kinh doanh của mình vẫn hoạt động tốt”? Tôi sẽ cho bạn một ví dụ nhé!

 Anh A và anh B có buôn cùng một mặt hàng sản phẩm với chất lượng và giá cả tương đồng nhau. Tại cùng một thời điểm bán, anh A chẳng làm gì ngoài việc chờ khách tới mua trong khi anh B có hẳn một dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp như: Số điện thoại trả lời thắc mắc, giảm giá ưu đãi khi mua hàng với số lượng lớn, quà tặng kèm theo, vận chuyển miễn phí… Nếu bạn là khách bạn sẽ chọn mua sản phẩm bên nào?

 Chính vì vậy, dù sản phẩm của bạn có chất lượng cao hơn thì cũng đừng nên bỏ qua khâu dịch vụ chăm sóc khách hàng. Và nên nhớ, đừng đánh giá qua bề ngoài của họ. Khách hàng tiềm năng và trung thành sẽ làm bất cứ ai hài lòng với dịch vụ, sản phẩm mà bạn đã đưa ra.

 

Không có sự đổi mới – Nguyên nhân không bán được hàng

Bạn cho rằng kinh doanh online là sự trao đổi mua bán qua mạng internet? Và bạn không cần thiết có sự thay đổi để làm mới mình? Quan điểm này có thể khiến cho hệ thống kinh doanh của bạn không thể cạnh tranh với thị trường online rất nhiều sự mới mẻ.

 Việc bán hàng qua mạng xã hội qua website hay bán hàng online rất khác so với bán offline tại cửa hàng. Chỉ một cái click chuột trên thanh tìm kiếm của Google thì hàng ngàn kết quả sẽ hiện ra. Tất nhiên, lúc này khách hàng có thể nghiên cứu và so sánh các sản phẩm. Họ so sánh từ các nhà bán lẻ khác nhau nhanh chóng và dễ dàng. Những comment từ phía người dùng trên các trang web bán hàng cũng xuất hiện kích thích hay cản trở người mua với sản phẩm mà họ đang quan tâm.

 Do vậy, hãy làm cho sản phẩm của bạn khác biệt và luôn mới mẻ. Hãy cho khách hàng thấy giá trị trong sản phẩm của bạn.

 

Bạn thiếu kiến thức về sản phẩm

 

Nguyên nhân không bán được hàng phải kể đến có thể là vì bạn chưa hiểu rõ về chính sản phẩm của mình. Đồng thời chưa nắm được những thông tin đầy đủ và trọn vẹn về sản phẩm mà bạn đang bán. Đó có thể là vì bạn mới vào nghề. Bạn chưa chú tâm vào tìm hiểu về sản phẩm. Đối với lý do này, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng khắc phục. Bằng cách tích cực trau dồi hiểu biết về sản phẩm thông qua các tài liệu quảng cáo, hướng dẫn sử dụng, các báo cáo về sản phẩm…

 

Một số vấn đề khác

Hiện nay, xu hướng từ google trend đi lên. Internet luôn là nơi được mọi người bàn tán rôm rả. Vậy thì khi vấn đề không phải từ thị trường, cũng không nằm ở sản phẩm thì phải xem các kênh thông tin của bạn đến với khách hàng có hiệu quả hay không. Hay những khu vực bạn bán hàng có nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. Địa điểm bán có dễ tìm, dễ thấy và thuận tiện cho họ không.

 Công cụ online hỗ trợ cho hoạt động của bạn có hiệu quả hay chưa.Bạn có xây dựng thương hiệu cá nhân để bán hàng? Hơn hết những bài đăng của bạn có đúng bài bản không,… Có rất nhiều vấn đề cần chú ý ở đây. 

Tốt nhất các bạn hãy xem những trang của các bạn bán tốt hay của một hãng nổi tiếng nào đó xem cách họ đăng bài. Có thể tham khảo cách triển khai của họ. Chú ý vào nội dung bài, hình ảnh và các từ kích thích sự tò mò của họ.

 Tiếp theo, nếu cả hai nguyên nhân trên bạn đều làm tốt mà bạn vẫn phải đặt câu hỏi “tại sao không bán được hàng”. Vậy vấn đề tiếp theo hãy chú ý đến giá thành sản phẩm. Khi bạn định giá sai so với chất lượng sản phẩm thì đây cũng là nguyên nhân không bán được hàng.

 Nếu bạn định giá cao bạn sẽ khó bán. Định giá thấp bạn sẽ bị nghi ngờ về chất lượng. Đừng cho rằng giá thấp là bán tốt, mọi người phần lớn sẽ có suy nghĩ tiền nào của đấy. Nếu giá quá thấp so với thị trường thì khách hàng sẽ cho rằng mặt hàng của bạn chất lượng kém. Vì thế mức giá hợp lý kèm theo những cam kết chất lượng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

 Nguyên nhân không bán được hàng tiếp theo có thể là

- Do thiết kế không gian bán hàng.

- Cách tiếp khách hàng, cách chăm sóc họ. Cách giải quyết thắc mắc và những bức xúc của khách hàng,…

 Trên đây là một số nguyên nhân không bán được hàng. Bài viết sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi tại sao không bán được hàng. Hy vọng sẽ cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn đọc.

  

Cách thu hút khách hàng hiệu quả năm 2020

  

Liên hệ tư vấn: 

 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO GÓC NHÌN

304/6 Phan Đinh Phùng, F1, Q.Phú Nhuận,TP.HCM
84/2a Xuân Thới Đông 3, Xuân Thới Đông, H.Hóc Môn, TP.HCM
Mobile: 0912 502060 || Tel: 0568 929 686|| Viber, Zalo:  0568 929 686 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Website: www.quangcaogocnhin.com

#manocanh  #manocanh xoay bảng hiệu  #manocanh quảng cáo #manocanh giới thiệu sản phẩm #mascot xoay bảng hiệu độc đáo trong quảng cáo #hình nộm xoay bảng hiệu #manocanh điện # manocanh điện tử # manocanh vẫy tay # manocanh xoay biển # ma nơ canh quảng cáo # búp bê ma nơ canh xoay bảng hiệu quảng cáo # ma nơ căn xoay bảng hiệu quảng cáo # manocan #robot manocanh # robat manocanh #Bup be Malagan