Kinh nghiệm truyền thông và Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ
Mặc dù có thể sở hữu sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, nhưng không phải doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ nào cũng có thể tồn tại được trong 03 tháng đầu tiên.
Bởi đây là thời điểm “nhạy cảm” với tất cả những tác động đến từ thị trường và có thể triệt tiêu sự sống của doanh nghiệp.

 

kinh_nghiem_truyen_thong_va_marketing_hieu_qua_cho_doanh_nghiep_nho_va_sieu_nho
kinh_nghiem_truyen_thong_va_marketing_hieu_qua_cho_doanh_nghiep_nho_va_sieu_nho

Đó là những tác động đến từ sự lấn lướt áp đảo thương hiệu của những ông lớn đi trước cùng lĩnh vực. Đó là thái độ dè dặt và sự đánh giá, so sánh của người dùng trước những sản phẩm và thương hiệu mới xuất hiện. Và ẩn sâu bên trong doanh nghiệp chính là những khó khăn về tài chính, kinh nghiệm.

Bởi vậy, có một thực tế rằng, để tồn tại, không ít doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ lao đao và buộc phải thay đổi kế hoạch hoạt động trong 03 tháng đầu tiên. Bằng mọi cách, muốn tiếp tục phát triển, doanh nghiệp phải đưa được sản phẩm đến với khách hàng.

Chỉ bằng cách đầu tư bài bản cho chiến dịch truyền thông, doanh nghiệp mới có thể “trụ hạng”. Nhưng rất khó để thể thực hiện được các chiến lược truyền thông & Marketing hiệu quả trong khi ngân sách không đủ lớn. 5 gợi ý sau đây sẽ là “kim chỉ nam” dành cho các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ:

Sử dụng Social Media là lợi thế


Kinh nghiệm truyền thông và Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ
Các kênh social media ngày càng thể hiện rõ hiệu quả của mình
Theo thống kê vào 2020, số lượng người dùng Internet ở Việt Nam đã lên đến hơn 65 triệu, tương đương với 67% tổng dân số. Đơn cử, Facebook đã có 59 triệu người dùng tính đến 6/2020. Đây là những con số chính xác để giúp cho các doanh nghiệp không còn là dự báo mà là xu hướng Marketing: tiếp cận khách hàng và định vị thương hiệu qua các kênh social media mà cụ thể là mạng xã hội.

Có thể thấy ngay lợi ích mà kênh truyền thông qua các mạng xã hội đem lại đó là: Chi phí thấp với hiệu quả cao.

Với Social Media, doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng dễ dàng, xây dựng bản sắc thương hiệu, tăng lượng truy cập vào website và thúc đẩy bán hàng hiệu quả.

Thách thức khi Marketing qua Social Media là nội dung của doanh nghiệp truyền tải phải đủ hấp dẫn và nổi bật so với các đối thủ khác đồng thời phải đem lại những thông tin giá trị cho người dùng. Nếu bạn làm được điều này thì đồng nghĩa bạn đã nắm chắc thành công trong tay.

Hợp tác cùng các “ông” lớn


Kinh nghiệm truyền thông và Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ
Hợp tác với các doanh nghiệp lớn để tự PR cho chính mình
Các doanh nghiệp nhỏ hiện nay chiếm đến 98% số lượng đơn vị kinh doanh đang hoạt động ở Việt Nam. Trong đó, số lượng doanh nghiệp siêu nhỏ, trong đó có các startup chiếm tới 68,2% và đóng góp 40% vào tổng GDP.

Tuy nhiên, với tỷ lệ đào thải nhanh và môi trường kinh doanh cạnh tranh khắc nghiệt, nhiều doanh nghiệp không thể tồn tại, phát triển và chưa kịp để lại dấu ấn trong lòng khách hàng thì đã có nguy cơ phá sản.

Vì vậy, để tối ưu hóa chi phí Marketing, định vị thương hiệu lẫn tìm kiếm khách hàng mà vẫn đảm bảo hiệu quả, doanh nghiệp loại này nên hợp tác với những “ông lớn” mạnh hơn. Không chỉ là một đối tác đường dài bền vững trong tương lai mà qua mối quan hệ này, các doanh nghiệp sẽ xây dựng nên một hệ thống lớn mạnh, nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững.

Chiến lược giữ chân khách hàng tiềm năng


Kinh nghiệm truyền thông và Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ
Hãy chăm sóc khách hàng đang có thật chu đáo
Khách hàng cũ chính là tệp tiềm tăng của doanh nghiệp. Chi phí để giữ chân khách hàng cũ luôn rẻ và hiệu quả hơn so với việc mở rộng tìm khách hàng mới. Vì vậy, nếu ngân sách chi cho hoạt động Marketing bị giới hạn, nếu là chủ doanh nghiệp, bạn đừng nên lãng phí chúng cho các chiến dịch tìm người dùng mới ít có ít tỷ lệ thành công. Thay vào đó, hãy cải thiện chất lượng của dịch vụ chăm sóc và tận dụng nguồn data khách hàng tiềm năng có sẵn.

Theo đó, nếu tăng 5% đến 10 % khách hàng và chăm sóc họ thật tốt, các doanh nghiệp nhỏ có thể tăng thêm từ 20% đến 25% lợi nhuận. Để làm được điều đó, hãy thường xuyên nhắc nhở về về các chương trình giảm giá, gửi thông tin về các chương trình ưu đãi, hỏi ý kiến họ về sản phẩm, tặng voucher, gửi lời chúc vào ngày sinh nhật,…

Tuy có vẻ đơn giản nhưng các hoạt động này sẽ mang về cho bạn một lượng khách hàng trung thành lớn bất ngờ! Đôi khi qua những chiến dịch như vậy khách hàng lại trở thành một đối tác truyền thông uy tín cho doanh nghiệp của bạn thông qua truyền miệng.

Đầu tư nội dung và hình ảnh cho website


Theo giảng viên Phạm Ngọc Tuyển - Trường Đại học Công nghệ Đông Á, chuyên gia marketing và truyền thông: trong thời đại công nghệ, khách hàng tìm kiếm mọi thông tin về sản phẩm/dịch vụ, mua hàng trên mạng Internet đặc biệt đối với những sản phẩm dịch vụ có trị giá lớn.

Vì vậy, doanh nghiệp cần đầu tư thiết kế một website chuyên nghiệp. Cụ thể website của ngoài việc có đầy đủ thông tin về sản phẩm, lợi ích tính năng, cần thể hiện được cá tính của doanh nghiệp. Đó cũng chính là bước đầu tiên quan trọng để định hình thương hiệu.

Có thể tham khảo mô hình mua hàng: “Biết > thích > tin > mua”. Xây dựng sự nhận biết của khách hàng về sản phẩm/dịch vụ; Biết rõ sở thích của khách hàng; Tác động tâm lý, tạo lòng tin với khách hàng; Thúc đẩy lựa chọn sản phẩm.

Truyền thông địa phương


Marketing địa phương là một phần của kinh tế sáng tạo – hoạt động tiếp thị không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp lớn trên thế giới. Theo đó, doanh nghiệp sẽ xem bản thân địa phương mình đang phục vụ là một thương hiệu và sẽ tiếp thị cho thương hiệu đó.

Lúc này, nội dung sáng tạo và mang lại lợi ích cho cộng đồng của doanh nghiệp sẽ được chính quyền “PR” trên mọi kênh với chi phí thấp như một cách để thu hút đầu tư và lôi kéo thị trường bên ngoài.

Không chỉ có giá trị trong việc phát triển thương hiệu và sản phẩm của địa phương, lợi ích lớn nhất mang lại cho các doanh nghiệp nhỏ lúc này là hiệu quả marketing cực kỳ cao cho bản thân với chi phí thấp.

 

Ngoài 5 chiến lược trên thì những doanh nghiệp nhỏ muốn thành công cần phải chú ý tới 2 khía cạnh cực kỳ quan trọng khác, ví dụ:

- Truyền thông nội bộ và tận dụng tất cả các nhân viên trong doanh nghiệp trở thành một người bán hàng và là một đại sứ truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

- Xây dựng thương hiệu cá nhân đặc biệt là chủ doanh nghiệp. Ngày nay khách hàng cũng tìm hiểu và quan tâm tới thương hiệu cá nhân của người đứng đầu của doanh nghiệp, họ là ai? Tầm nhìn của họ là gì ? có thể hơi sớm với các doanh nghiệp nhỏ nhưng sẽ là lợi thế lớn nếu biết xây dựng thương hiệu của người đứng đầu để xây dựng lợi thế cạnh tranh và trở nên khác biệt với đối thủ.

Ngoài ra chuyên gia Phạm Ngọc Tuyển cũng chia sẻ thêm 8 kênh truyền thông-Quảng cáo giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể lựa chọn cho phù hợp với chiến lược của từng doanh nghiệp, điển hình: Quảng cáo, Quan hệ công chúng, tổ chức các sự kiện trải nghiệm, Khuyến mại...

 

Nguồn: https://tapchicongthuong.vn/bai-viet/kinh-nghiem-truyen-thong-va-marketing-hieu-qua-cho-doanh-nghiep-nho-va-sieu-nho-79803.htm

 

Doanh nghiệp Sâm Hàn Quốc sử dụng manocanh xoay bảng hiệu quảng cáo - để làm quảng cáo và truyền thông nhãn hàng hiệu quả năm 2022

marketer-chon-manocanh-quang-cao-de-truyen-thong
marketer-chon-manocanh-quang-cao-de-truyen-thong
manocanh_xoay_bang_hieu_dep
manocanh_xoay_bang_hieu_dep
quang-cao-doc-dao-hieu-qua-su-dung-manocanh-lac-tay-bang-hieu
quang-cao-doc-dao-hieu-qua-su-dung-manocanh-lac-tay-bang-hieu

6 hạng mục quảng cáo mà nhiều thương hiệu sẽ đầu tư hơn trong năm 2022


1. Short-form video - Video dạng ngắn
2. TikTok và YouTube
3. Live video streaming - Video phát trực tiếp
4. Conversational marketing - Tiếp thị hội thoại
5. Marketing automation - Tự động hóa tiếp thị
6. Hybrid events - Sự kiện kết hợp giữa trực tuyến và trực tiếp
7. Manocanh robot xoay bảng hiệu - tiết kiệm chi phí quảng cáo truyền thông.

quang-cao-doc-dao-hieu-qua-bang-manocanh-lac-bang-hieu
quang-cao-doc-dao-hieu-qua-bang-manocanh-lac-bang-hieu
quang-cao-tiep-thi-su-dung-manocanh
quang-cao-tiep-thi-su-dung-manocanh

 

truyen-thong-nhan-hieu-hang-su-dung-robot-manocanh-quang-cao
truyen-thong-nhan-hieu-hang-su-dung-robot-manocanh-quang-cao

 

 

XƯỞNG CƠ KHÍ GÓC NHÌN -TP.HCM - 0912502060 - Gia công cơ khí: giá kệ ( tivi, LCD, camera, màn hình ghép ) di động - cho giải pháp hội nghị truyền hình Polycom , cisco, Avaya...

ke-tivi-dat-thiet-bi-hoi-nghi-truyen-hinh-cisco-polycom-avaya
ke-tivi-dat-thiet-bi-hoi-nghi-truyen-hinh-cisco-polycom-avaya

 

Giá treo tivi di động sản xuất dành riêng cho những nhu cầu sử dụng để lắp tivi di động đến các vị trí yêu cầu như phòng họp, hội trường, chiếu ngoài trời.... với khả năng cơ động chịu được lực nặng 70kg.

 Thông số kỹ thuật giá treo tivi di động:

 + Vật Liệu: Sắt

+ Phủ Ngoài: sơn phủ màu theo yêu cầu, mỹ thuật cao

+ Chiều cao: 1,6m

+ Với 4 Bánh xe di chuyển nhẹ nhàng linh hoạt

+  Điều chình tivi (LCD) lên cao, xuống thấp

+ Giá đỡ: có thể để đầu DVD, Laptop, webcam, camera, đầu thu thiết bị…

+ Sản Xuất: Xưởng cơ khí – Cty Quảng Cáo Góc Nhìn – TP.HCM

 

  • Kệ tivi di động có bánh xe – LCD đi động Khung treo di động cho phép bạn di chuyển màn hình màn hình phẳng quanh nhà hoặc văn phòng dễ dàng. Nó có bốn ổ khóa bánh xe nhanh chóng luân phiên cuộn tròn thuận tiện cho việc di chuyển. Mỗi bánh xe 2-inch có một cơ chế khóa 1 cách nhấn vào như một đòn bẩy. Điều này đảm bảo rằng giá đỡ vẫn ổn định một khi bộ ti-vi là nơi bạn muốn.

  • Điều chỉnh cao. Khung gắn kết phù hợp với hầu hết các màn hình tivi từ 32 đến 65 inch. Chiều cao của chân có thể được điều chỉnh bằng hai nút trên cột trung tâm, cho phép bạn đặt tivi ở bất kỳ chiều cao nào từ 40,5 đến 60 inch để xem tối ưu. Hơn nữa, nó có một khay trung bình điều chỉnh cho máy tính xách tay, thiết bị di động của bạn, hoặc các tiện ích khác.

  • Độ bền cao. Mặt đứng TV di động của NB được làm bằng thép bền chất lượng cao với lớp phủ hoàn thiện bằng bột. Nó có thể hỗ trợ tải trọng an toàn lên đến 100 cân Anh. Đây là lý tưởng cho các phòng trình bày trong các trường học, văn phòng, và thậm chí cả nhà của bạn.

  • Kệ tivi – LCD đi động. Với thiết kế nhỏ gọn của nó, đế truyền hình di động này sẽ thêm mặt tiền hiện đại cổ điển vào bộ giải trí của bạn. Nó có tính năng khay phụ và một kệ trên cùng, nơi bạn có thể lưu trữ các phụ kiện như thiết bị nghe nhìn từ xa, Camara, webcam... Thiết kế nhỏ gọn của nó cho phép nó phù hợp giữa các cửa ra vào và không chiếm quá nhiều không gian sàn.

  • Gắn kết TV linh hoạt này rất dễ lắp ráp nhờ hướng dẫn cài đặt video và hướng dẫn lắp đặt trực tuyến từng bước một. Nó đi kèm với tất cả các bu lông, miếng đệm và vòng đệm gắn bạn cần để phù hợp với bất kỳ TV màn hình phẳng lên đến 65 inch. Nó cũng có các ống rỗng dọc để quản lý cất dấu dây như Dây HDMI, Caple.., giữ thiết bị và phụ kiện của bạn được sắp xếp và gọn gàng.

 

Tổng hợp mẫu kệ tivi di động
Tổng hợp mẫu kệ tivi di động

 Chúng tôi nhận sản xuất và gia công cơ khí theo yêu cầu khách hàng về các loại kệ sắtkệ sắt mỹ thuật tại TP.HCM

 

Mẫu 1: Mẫu kệ tivi đơn giản - cơ bản 

ke-tivi-di-dong-co-banh-xe-di-chuyen-mau
ke-tivi-di-dong-co-banh-xe-di-chuyen-mau

 

Mẫu 2: Mẫu kệ đơn giản - đẹp - di động - có bánh xe

 

ke-tivi-di-dong-co-banh-xe-dep-doc-dao-2
ke-tivi-di-dong-co-banh-xe-dep-doc-dao

Hình ảnh thực tế mẫu 2 

hinh-ke-sat-tivi-di-dong-co-banh-xe
hinh-ke-sat-tivi-di-dong-co-banh-xe

 

Mẫu 3: Mẫu kệ đẹp, độc lạ, sang trọng

lam-ke-sat-tivi-di-dong-dep-co-banh-xe-di-chuyen
lam-ke-sat-tivi-di-dong-dep-co-banh-xe-di-chuyen

 

Mẫu 4: Mẫu kệ có giá để thiết bị, Loa

 

ke-tivi-dep-cao-cap-doc-dao-hoi-nghi-truyen-hinh-di-dong
ke-tivi-dep-cao-cap-doc-dao-hoi-nghi-truyen-hinh-di-dong

 

Mẫu 5: Mẫu kệ tivi hàng độc, mỹ thuật cao, sang trọng.

ke-tivi-doc-dao-bang-sat-dep
ke-tivi-doc-dao-bang-sat-dep

Mẫu 6: Kệ tivi di động có bánh xe - mẫu cơ bản

ke-tivi-co-banh-xe-di-dong-dat-thiet-bi-hoi-nghi-truyen-hinh-camera-dau-thu
ke-tivi-co-banh-xe-di-dong-dat-thiet-bi-hoi-nghi-truyen-hinh-camera-dau-thu

QLED 4K 98 inch QN90A

Android Tivi Sony 4K 85 inch KD-85X8000H

Google Tivi Sony 4K 75 inch XR-75X90K - Model 2022

1. Smart Tivi The Wall Micro LED Samsung 4K 99 inch MNA99MS1A
2. Smart Tivi Neo QLED 4K 98 inch Samsung QA98QN90A
3. Smart Tivi OLED LG 8K 88 inch 88Z1PTA
4. Smart Tivi LG 4K 86 inch 86UP8000PTB
5. Android Tivi Sony 4K 85 inch KD-85X86J
6. Smart Tivi QLED Samsung 4K 85 inch QA85Q80T
7. Smart Tivi Neo QLED 8K 85 inch Samsung QA85QN900A
8. Smart Tivi QLED Samsung 4K 82 inch QA82Q65R
9. Android Tivi OLED Sony 4K 77 inch XR-77A80J
10. Smart Tivi OLED LG 4K 77 inch 77C1PTB

 Samsung cũng trưng bày các phiên bản The Wall với kích thước nhỏ hơn là 150 inch, 110 inch, 93 inch và 88 inch. Phiên bản 292 inch và 150 inch có độ phân giải 8K, còn lại là 4K, tất cả trang bị tấm nền Micro LED.

chân kệ tivi lớn 75 inch 77 inch 80 inch 82 inch 85 inch 86 inch 88 inch 98 inch 99 inch

kệ tivi màn hình lớn có bánh xe -65-75-77-80-82-85-86-88-98-99.jpg
kệ tivi màn hình lớn có bánh xe -65-75-77-80-82-85-86-88-98-99.jpg
kệ tivi màn hình lớn camera đầu thu
kệ tivi màn hình lớn camera đầu thu
kệ tivi màn hình to trọng lượng lớn
kệ tivi màn hình to trọng lượng lớn

 

Mẫu 7: Mẫu kệ tivi đẹp

ke-trung-bay-tivi-di-dong-hoi-nghi-truyen-hinh
ke-trung-bay-tivi-di-dong-hoi-nghi-truyen-hinh

Mẫu 8:kệ tivi độc đáo & đẹp

ke-tivi-di-dong-doc-dao-mau-8
ke-tivi-di-dong-doc-dao-mau-8

Mẫu 9: Kệ thiết bị hội nghị truyền hình có bánh xe - đế sắt

ke-sat-tivi-di-dong-dep-dat-camera-banh-xe
ke-sat-tivi-di-dong-dep-dat-camera-banh-xe

Mẫu 10: mẫu kệ thiết bị hội nghị truyền hình độc đáo - mỹ thuật

ke-tivi-dat-thiet-bi-hoi-nghi-truyen-hinh-cisco-polycom-avaya
ke-tivi-dat-thiet-bi-hoi-nghi-truyen-hinh-cisco-polycom-avaya

Mẫu 11: kệ ghép 4 tivi

ke-tivi-ghep-4-man-hinh
ke-tivi-ghep-4-man-hinh

Mẫu 12: Kệ ghép 2 màn hình tivi - đặt camera - đầu đựng thiết bị - tủ

ke-ghep-2-man-hinh-dat-camera-dau-thu-tu-thiet-bi
ke-ghep-2-man-hinh-dat-camera-dau-thu-tu-thiet-bi

Mẫu 13: Kệ đặt camera và đầu thu

ke-dat-camera-dau-thu-co-banh-xe
ke-dat-camera-dau-thu-co-banh-xe

Mẫu 14: Kệ ghép 9 màn hình tivi

ke-tivi-ghep-9-man-hinh
ke-tivi-ghep-9-man-hinh

Mẫu 15:

Mẫu 16: Mậu kệ thiết bị hội nghị truyền hình - camera - đầu thu - thùng đặt thiết bị

ke-tivi-co-thung-dat-thiet-bi
ke-tivi-co-thung-dat-thiet-bi
ke-2-man-hinh-tivi-thung-dat-thiet-bi-hoi-nghi-truyen-hinh-
ke-2-man-hinh-tivi-thung-dat-thiet-bi-hoi-nghi-truyen-hinh-

Mẫu 17:

 

 

 

Các mẫu kệ tivi di động mà chúng tôi có thể làm được cho các hãng:

 

 

Kệ tivi di động cho các loại tivi 55 inch

Mẫu tivi mới màn hình lớn.

Smart Tivi OLED LG 4K 55 inch ,TIVI SAMSUNG UA65NU8500KXXV 65 INCH 4K ,Tivi Qled Samsung QA55Q8CNAKXXV 55 Inch ,Smart Tivi 4K HDR Samsung 70KU6000
Smart Tivi Sony UHD 4K HDR 3D 55X9300D,Tivi Sony OLED 65A9F,TIVI SONY BRAVIA OLED 65A1, Tivi Sony LED 65X8500F, Tivi Sony 4K 65 inch KD-65X8500F màu đen - Model 2018

Sony 55W800C, Samsung 55J5500 , LG 55UF680T ,Toshiba 55L2550 ,TCL 55E5800

Kệ tivi di động cho các loại tivi 50 inch

Sharp 50UA330X - 50 inch, TCL L50C1-UF -50 inch

Kệ tivi di động cho các loại tivi 48 inch, 78 inch, 82 inch, 84 inch….

Panasonic TH-50AS620V , LG 84UB980T – 84 inch, Samsung UA78JS9500 – 78 inch

Panasonic TH-50CX400V - 50 inch, LG 49UH600T - 49 inch,Samsung 48JU6000 - 48 inch

 

Sản phẩm tivi khác:

Commercial Lite Hotel TV LX310C, Commercial Lite Hotel TV LX341C, Pro:centric V Hotel TV LG LX541H,Commercial Lite Hotel TV LX330C Series ,

Kê tivi Smart TV Premium UHD 82 inch MU7000

Mẫu kệ tivi khác - kệ tivi 55 inch, kệ tivi 65 inch, kệ tivi 75 inch, kệ tivi 82 inch,

Smart Tivi QLED Samsung 8K 82 inch QA82Q900R Mẫu 2019


KỆ SẮT ĐẶT CÁC THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH (CAMERA, ĐẦU THU, TIVI) CỦA CÁC HÃNG VÀ MODEL SAU:

POLYCOM GROUP 300, POLYCOM GROUP 500,POLYCOM GROUP 700,POLYCOM HDX8000, POLYCOM QDX6000,POLYCOM HDX6000, POLYCOM HDX9000

Thiết bị hội nghị truyền hình AVer SVC100,AVer EVC130, AVER SVC500, Plug-N-Play - Aver Cam530, AVER EVC350, AVER EVC150, AVER EVC130P,

Avaya: Avaya (Radvision) - Radvision Scopia XT4200

Cisco:Cisco SX20, Cisco Telepresence SX20

Sony: PCS-G60DP, PCS-XG55, PCS-XG80, PCS-XA55, PCS-XA80, STAND, PCS-XG77,PCS-XG77S, PCSA-MCG106, PCS-XG100, PCSA-MCG109, PCS-XC1, PCS-XL55

Planar: Planar QE9850 4K LCD Display

 

#Kệ tivi có thùng đựng thiết bị #Cisco #Polycom #Aver #Logitech #Axis #SonyAvaya #MCU #Krone #Toa #Engenius #Riotouch #Planar #sản xuất kệ treo tivi đứng 

 

Liên hệ tự vấn:

XƯỞNG GIA CÔNG CƠ KHÍ - CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO GÓC NHÌN

304/6 Phan Đinh Phùng, F1, Q.Phú Nhuận,TP.HCM
84/2a Xuân Thới Đông 3, Xuân Thới Đông, H.Hóc Môn, TP.HCM
Mobile: 0912 502060 || Tel: 0568 929 686 || Viber,zalo 0568 929 686  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Website: www.quangcaogocnhin.com
MST: 0313297648

DMCA.com Protection Status

Làm manocanh (Ma--canh ) chức năng quay tay, điện tử, chào hỏi, bảng đèn LED - 0912502060 tại TP.HCM

 

PG-dien-tu-tiep-thi-ban-hang-cho-phong-nha
PG-dien-tu-tiep-thi-ban-hang-cho-phong-nha

TẠI SAO CHÚNG TÔI CÔNG TY QUẢNG CÁO GÓC NHÌN LÀ LỰA CHỌN ĐÚNG CHO SẢN PHẨM MANOCANH XOAY BẢNG HIỆU CỦA BẠN. 

"Là một công ty Quảng Cáo gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi muốn mang hiệu quả quảng cáo khi sử dụng sản phẩm cao nhất, đẹp nhất, dễ dàng & đơn giản nhất khi sử dụng, hiệu quả lan truyền thông tin tới khách hàng tiềm năng cao nhất"

1. Manocanh được chúng tôi lựa chọn hàng đẹp, chất liệu nhựa Composite ít hư hỏng, bể, chịu được nước & môi trường ẩm ướt cao "Vì manocanh thường được để ở bên ngoài trời, hành lang, trước cửa hàng, công ty, showroom..."

2.Động cơ chọn là hàng đảm bảo chất lượng, đã kiểm thử qua rất nhiều phiên bản sản xuất, phù hợp với sự chạy bền bỉ, ít hư hỏng nhất.

3. Chúng tôi trải qua sản xuất gần 600 con manocanh cho thị trường VietNam & nước ngoài. Những kinh nghiệm, kiến thức, thông số vàng để sản phẩm chạy được tốt & bền nhất được chúng tôi đưa vào cải tiến sản phẩm.

4. Là một công ty Quảng Cáo -> chúng tôi cho ra 1 sản phẩm đẹp phù hợp với ngành Quảng Cáo để làm sao sản phẩm mang lại hiệu quả cao nhất.

5. Xưởng Cơ khí sắt mỹ thuật + đội ngũ kỹ sư nghiên cứu & phát triển có kinh nghiệm -> Chúng tôi chủ động những kiến thức & cải tiến mới cho sản phẩm tiếp theo

 

Robot manocanh xoay biển, Ma--canh vẫy biển như người thật giúp thu hút sự quan tâm chú ý của người đi đường đặc biệt là các sự kiện khai trương, khuyến mại cửa hàng…( thực tế kiểm nghiệm có tới 70 - 90 % khách đi đường đều nhìn vào cửa hàng có sử dụng robot)

- Dễ dàng thay đổi trang phục, nội dung truyền thông trong bất kỳ sự kiện nào của các doanh nghiệp

- Đầu tư một lần, robot có thể hoạt động liên tục, điện năng tiêu thụ thấp.

- Việc lựa chọn các loại hình quảng cáo truyền thống như ( Hoa khai trương, thuê MC, lễ tân, phát tờ rơi, múa lân, trống nước, rối hơi… ) thường chỉ sử dụng trong thời gian ngắn - Nhưng sử dụng robot vẩy biển là một hình thức quảng cáo liên tục cho doanh nghiệp

- Ý tưởng mới, độc đáo giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng truyền thông tới khách hàng

- Giúp tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp.

- Nhìn từ xa giống như người thật cầm bảng hiệu lắc qua lắc lại

Một số loại manocanh robot thông dụng sử dụng trong:

quang-ba-thuong-hieu-hieu-qua-phong-nha-khoa-su-dung-manocanh-dien-tu-dep
quang-ba-thuong-hieu-hieu-qua-phong-nha-khoa-su-dung-manocanh-dien-tu-dep

- Manocanh Robot dùng cho ảnh viện áo cưới, studio ..

- Manocanh Robot dùng cho nhà hàng

- Manocanh Robot dùng trong khách sạn

- Manocanh Robot trong showroom nội thất

- Manocanh Robot dùng trong shop thời trang

- Manocanh Robot dùng trong y tế, phòng khám

- Manocanh Robot dùng trong du lịch

- Manocanh Robot dùng cho giáo dục

- Manocanh Robot dùng trong thẩm mỹ, spa, dược phẩm

-Manocanh Robot dùng cho lĩnh vực bất động sản

 

Liên hệ tư vấn:

giá manocanh xoay biển quảng cáo# mua manocanh xoay biển quảng cáo #manocanh vẫy # bán manocanh xoay biển quảng cáo # manocanh robot # robot quảng cáo giá bao nhiêu # robot xoay biển # ma nơ canh quảng cáo 

Liên hệ tư vấn:

 CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO GÓC NHÌN

304/6 Phan Đinh Phùng, F1, Q.Phú Nhuận,TP.HCM
84/2a Xuân Thới Đông 3, Xuân Thới Đông, H.Hóc Môn, TP.HCM
Mobile: 0912 502060 || Tel: 0568 929 686|| Viber, Zalo:  0568 929 686 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Website: www.tovi.vn , http://kequangcao.tovi.vn/
MST: 0313297648

#manocanh  #manocanh xoay bảng hiệu  #manocanh quảng cáo #manocanh giới thiệu sản phẩm #mascot xoay bảng hiệu độc đáo trong quảng cáo #hình nộm xoay bảng hiệu #manocanh điện # manocanh điện tử # manocanh vẫy tay # manocanh xoay biển # ma nơ canh quảng cáo # búp bê ma nơ canh xoay bảng hiệu quảng cáo # ma nơ căn xoay bảng hiệu quảng cáo # manocan

 

 

Hình ảnh dự án mới làm

ma-no-canh-xoay-bang-hieu-quang-cao.jpg


CHÚNG TÔI LÀ LỰA CHỌN ĐÚNG 
Cho dự án của bạn

"Chuyên sâu - sáng tạo - tốc độ".